Địa chỉ: Pleiku -Gia Lai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD-ĐT thành phố Pleiku đạt giải Nhất toàn đoàn HKPĐ tỉnh Gia Lai lần thứ X - năm 2019

Phòng GD-ĐT thành phố Pleiku đạt giải Nhất toàn đoàn HKPĐ tỉnh Gia Lai lần thứ X - năm 2019

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Gia Lai lần thứ X năm 2019 đã khép lại sau hơn 12 ngày thi đấu sôi nổi. Ban Tổ chức đã trao 258 bộ huy chương cho 1.045 lượt VĐV; tặng cờ và trao thưởng cho các tập thể đạt thành tích cao đối với từng bộ môn thi đấu. Với tổng thành tích đạt được, phòng GD-ĐT thành phố Pleiku đã giành giải Nhất toàn đoàn ở khối Phòng GD&ĐT, giải Nhì toàn đoàn thuộc về huyện Chư Sê, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa đồng hạng ba toàn đoàn.

Đoàn vận động viên Phòng GD-ĐT thành phố Pleiku gồm 156 em học sinh tham gia tranh tài ở 13 môn thi đấu với 256 nội dung: Bóng đá, Bóng chuyền, Cờ vua, Kéo co, Đẩy gậy, Bóng bàn, Cầu lông, Bắn nỏ, Điền kinh, Bơi lội, Karatedo, Vovinam và môn Taekwondo. Với tinh thần quyết tâm cao, thi đấu hết mình, cố gắng vượt qua những khó khăn, thách thức trong từng môn thi, các em đã mang về 53 huy chương Vàng, 17 huy chương Bạc và 25 huy chương Đồng với 892 điểm xếp Nhất toàn đoàn HKPĐ tỉnh Gia Lai lần thứ X - năm 2019.

Phát huy những kết quả đã đạt được trong HKPĐ tỉnh Gia lai lần thứ X năm 2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo tiếp tục chỉ đạo các trường chú trọng công tác giảng dạy và bồi dưỡng những tài năng thể thao ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường; thành lập các câu lạc bộ hoạt động thường xuyên, hiệu quả như CLB Bóng đá, Bóng chuyền, Cờ vua, Bóng bàn, Cầu lông, Bơi lội,...nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho học sinh trong việc rèn luyện thân thể và nâng cao chất lượng dục thể chất trong trường học, đồng thời tạo nguồn cho các đội tuyển tham gia các giải đấu và hướng tới HKPĐ thành phố Pleiku lần thứ XI - năm 2023.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết